Cổng thông tin điện tử

Ngành da giày túi xách việt nam

  • HỘI CHỢ QUỐC TẾ DA GIÀY LẦN THỨ 20 – 2018
  • 18/11/2020

Để đáp ứng nhu cầu đổi mới của ngành da giày Việt Nam cũng như để tăng cường lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp, Triển lãm lần này do Hiệp hội Da – Giày – Túi xách Việt Nam (Lefaso Vietnam), Công ty Tổ chức triển lãm Quốc tế Top Repute cùng phối hợp với Hội Da Giày TP.HCM và Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm & Thương mại Hiển Đạt tổ chức.

Triển lãm năm nay tập hợp 700 nhà sản xuất, cung ứng trong nước và quốc tế đến từ 26 quốc gia, khu vực, với diện tích trưng bày đạt 16.000m2, và ước tính thu hút hơn 14.000 khách tham quan chuyên ngành. Năm nay đặt biệt có các đoàn quốc gia đến từ Brazil, Trung Quốc, đặc khu Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, khu vực Đài Loan và Việt Nam. Đây là điều kiện hết sức thuận lợi  để hội tụ được đông đảo các doanh nghiệp trong ngành gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu và nắm bắt thông tin nhằm tìm kiếm đối tác, xúc tiến xuất khẩu và mở rộng thị trường. Cùng phối hợp tham gia là Công ty Kinh doanh đà điểu – cá sấu Khatoco.

Tại Hội chợ triển lãm, các sản phẩm được trưng bày và giới thiệu gồm máy móc sản xuất giày; máy móc sản xuất da thuộc; máy móc sản xuất sản phẩm da; hóa chất; phụ kiện; da thời trang; da nội thất, máy móc thiết bị ngành may mặc, nguyên phụ liệu, phụ kiện may mặc, vải, đặc biệt là sản phẩm, thành phẩm về da.

Năm nay, chúng tôi nhận được nhiều lời mời hợp tác kinh doanh cũng như tìm kiếm được nhiều đối tác cung cấp phụ liệu chất lượng. Hy vọng sản phẩm da đà điểu, cá sấu… của công ty chúng tôi sẽ tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng.