TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Những lưu ý để da giày tăng trưởng mạnh ở thị trường châu Âu

 • Thực hiện thủ tục hải quan điện tử

 • Thư mời Tham gia tập huấn: “Quy tắc xuất xứ trong Hiệp định Thương mại EVFTA và Hiệp định VN-EAEUFTA cho các DN ngành Da Giầy »

 • Xuất khẩu túi xách, ví, va li, mũ, ô, dù tháng đầu năm tăng nhẹ

 • Xuất khẩu giày dép sang các thị trường năm 2016

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Hội chợ - Triển lãm

 • Khai mạc Hội chợ thời trang việt nam - VIF 2017
 • [Thứ ba, 26-12-2017]
 •  Từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 12, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô đã diễn ra hội chợ Thời trang Việt Nam – VIFF 2017. Hội chợ Thời trang Việt Nam - VIFF là sự kiện văn hóa và xúc tiến thương mại thu hút sư quan tâm của cộng đồng, nhất là giới trẻ, ngày hội của ngành thời trang Việt Nam, nơi hội tụ các đơn vị, doanh nghiệp trong các lĩnh vực dệt may, da giày, trang sức và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Bộ Công thương, Hội chợ do Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt may Việt Nam (VINATEX) phối hợp với Hiệp hội Da – Giày - Túi xách Việt Nam (LEFASO), Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) tổ chức.

  Lãnh đạo Chính phủ và các Bộ, Ngành cắt băng khai mạc hội chợ


  Đây cũng là dịp để các đơn vị giới thiệu những dòng sản phẩm mới phục vụ nhu cầu tiêu dùng của công chúng trong mùa Giáng sinh và đón mừng năm mới. Hội chợ Thời trang Việt Nam 2017 là kỳ hội chợ lần thứ 21 trong bối cảnh ngành dệt may, da giày Việt Nam có lợi thế cạnh tranh trong xuất khẩu. Việt Nam hiện là một trong những quốc gia đứng đầu trong khu vực cũng như trên thế giới trong lĩnh vực này, nhất là khi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) sắp được ký kết. Việc tổ chức Hội chợ thời trang thường niên là hoạt động có tác động tích cực nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang tìm kiềm và mở rộng thị trường nội địa, xác định ưu thế và các dòng sản phẩm chủ đạo; đồng thời tạo thêm cho thị trường nguồn cung nội địa trước sự xâm nhập ồ ạt của hàng loạt thương hiệu thời trang trên thế giới như: Zara, H&M, Pull&Bear... Các hoạt động biểu diễn thời trang, xúc tiến thương mại trong suốt những ngày diễn ra hội chợ cũng tạo nên sức hấp dẫn của một sự kiện đang được mong chờ.

  Buổi trình diễn thời trang tại Hội chợ

  Hội chợ Thời trang Việt Nam năm 2017 có quy mô trưng bày trên 4000 m2 tại nhà triển lãm A1 của Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với trên 200 gian hàng, quy tụ gần 150 doanh nghiệp hàng đầu chủ yếu thuộc lĩnh vực dệt may cùng nhiều đơn vị đại diện cho ngành da giày, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ các tỉnh thành trên cả nước. Hội chợ năm nay tiếp nối truyền thống là một ngày hội thời trang sôi động và hấp dẫn với sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm thiết kế sáng tạo, phong cách hiện đại, kiểu dáng phong phú và chất lượng ngày càng được hoàn thiện. Tham gia Hội chợ Thời trang 2017, có sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam như : Tổng Công ty CP May Nhà Bè, Tổng Công ty CP May Việt Tiến, Tổng Công ty CP Dệt may Hanosimex, Tổng Công ty Đức Giang, Tổng công ty May 10, Tổng Công ty CP Dệt may Hòa Thọ, Tổng Công ty CP Phong Phú...

  Tại Hội chợ, các thương hiệu lớn trong ngành thời trang Việt Nam sẽ cho ra mắt công chúng những sản phẩm mới cùng hàng loạt các chương trình giảm giá, khuyến mại lớn nhất trong năm. Dưới đây là hình ảnh một số gian hàng tiêu biểu:

 •  
  In bài này   Quay lại

  Hội chợ - Triển lãm Các tin khác

  Văn phòng phía Bắc:
  Tầng 3 số 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại : 024.37281560
  Fax : 024.37281561
  Mail : info@lefaso.org.vn

  Văn phòng phía Nam:
  Số 5A, Đường Xuyên A - An Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại : 028.73084084
  Fax: 028.38960223
  Email : info@lefaso.org.vn