TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Giao thương

Tin Hiệp hội

 • Mời tham gia dự dự kiện:"Tăng cường năng lượng sạch trong ngành giầy dép và may mặc Việt Nam”

 • Tìm hiểu về Chương quản lý hải quan và tạo thuận lợi thương mại (Chương 5) thuộc HIệp định VN-EAEU FTA

 • Hướng dẫn thực hiện hợp quy sản phảm dệt may theo quy định tại QCVN:01/2017/BCT

 • Mời tham dự Hội thảo ngành công nghiệp da giày với cuộc CM công nghiệp 4.0

 • Mời tham dự Hội thảo ‘‘Quy định mới về xuất xứ hàng hóa và Tự chứng nhận xuất xứ trong khuôn khổ GSP đối với doanh nghiệp da, giầy và túi xách khu vực phía Bắc

Fashion Designers Club

Tin Quốc tế

 • Kim ngạch xuất khẩu giày dép Bangladesh năm 2017 đạt 438 triệu USD
 • [Thứ tư, 21-11-2018]
 • Trong năm 2017, kim ngạch xuất khẩu giày dép Bangladesh đạt 438 triệu USD và trở thành nước xuất khẩu giày dép và hàng hóa da lớn thứ 6 trên thế giới. Mỗi năm, quốc gia Nam Á này sản xuất 330 triệu m2 da thành phẩm và xuất khẩu khoảng 230 m2 sản phẩm.
  Hội chợ triển lãm  được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà sản xuất hàng hóa da và giày dép và các nhà xuất khẩu Bangladesh (LFMEAB) sẽ diễn ra  trong 3 ngày tại Hội nghị Quốc tế Bashundhara bắt đầu từ ngày 22/11/2018.   Xuất khẩu da và hàng hóa da Bangladesh sang các nước như Trung Quốc, Itali, USA, Anh, Đức, Thụy Điển, Đài Loan và Nhật Bản, Saiful Islam, chủ tịch LFMEAB cho biết tại cuộc họp báo.
    Khẩu hiệu của sự kiện là “Bangladesh: điểm đến tiếp theo” và mục tiêu của Hội chợ cung ứng quốc tế giày dép da và hàng da (BLISS) là thương hiệu và vị trí của Bangladesh trong chuỗi cung ứng toàn cầu như là điểm đến tiếp theo cho sản phẩm da giá trị gia tăng cao. Mục đích của chương trình là đưa Bangladesh trở thành một trung tâm nguồn cung ứng bằng cách mang lại cho người mua, các nhà bán lẻ trên toàn cầu và các đại lý tìm nguồn cung ứng quốc tế tại hội chợ.
  Kazi Aminul Islam, chủ tịch điều hành của Cơ quan Phát triển Đầu tư Bangladesh cho biết hiệu quả của cảng Chittagong ngày càng gia tăng để thúc đẩy xuất khẩu da và hàng hóa da. Ông đề nghị áp dụng các công nghệ hiện đại để duy trì tính cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. Để tăng tính cạnh tranh, cần chú ý đến sự tuân thủ và chất lượng của các sản phẩm da cùng với việc duy trì giá thấp. Đó là một vấn đề quan tâm lớn đối với môi trường mà các xưởng thuộc da tại Savar chưa thiết lập bất kỳ nhà máy xử lý chất thải rắn nào trong khu vực, Shubhashish Bose, thư ký cấp cao của Bộ Thương mại cho biết.Chính phủ đang xây dựng các chính sách và luật pháp cần thiết để giúp ngành phát triển hơn nữa. Hiện tại, các doanh nhân sẽ phải đảm bảo sự tuân thủ và chất lượng để cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.
    Triển lãm sẽ không thu phí và sẽ mở cửa cho du khách từ 10 sáng đến 6 giờ chiều. Khách nước ngoài và khoảng 30 thương hiệu và người mua từ Hồng Kông, Đức, Australia, Italia, Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Anh, Thụy Điển, Ấn Độ và Ethiopia sẽ tham gia hội chợ.
    Nguồn: Lefaso.org.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn