Cổng thông tin điện tử

Ngành da giày túi xách việt nam

  • Mời Doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Da và Giầy lần thứ 22 tại Việt Nam
  • 28/04/2022

Triển lãm Da và Giầy Quốc tế – Việt Nam lần thứ 22 (The 22nd International Shoe & Leather Exhibition - Vietnam) do Công ty TOP REPUTE phối hợp với Hiệp Hội Da - Giầy - Túi xách Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ 16/11/2022 đến 18/11/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Triển lãm tập trung trưng bày giới thiệu sản phẩm, nguyên phụ liệu, thiết bị máy móc, công nghệ mới phục vụ ngành Da giầy túi xách… của các công ty đến từ nhiều Quốc gia trên thế giới như:  Italy, CHLB Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Argentina,... Đây cũng là dịp để nhiều khách hàng từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ sang tham quan và giao dịch, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và cơ hội hợp tác đầu tư.

Triển lãm được tổ chức tại Việt Nam là điều kiện thuận lợi để hội tụ đông đảo các Doanh nghiệp trong ngành gặp gỡ, trao đổi tìm hiểu và nắm bắt thông tin, đồng thời trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp  mình với các bạn hàng trong và ngoài nước nhằm tìm kiếm đối tác, xúc tiến xuất khẩu, mở rộng thị trường.

Hiệp hội Da giầy Túi xách Việt Nam trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia triển lãm và các hoạt động bên lề trong khuôn khổ triển lãm.

Sự ủng hộ và tham gia của Quý Doanh nghiệp là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của Triển lãm, góp phần vào sự phát triển chung của ngành CNHT Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ban Thư ký Hiệp hội Da – Giầy – Túi xách Việt Nam

160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 024 37281560

Liên hệ: Chị Nguyễn Thị Như Quỳnh hoặc Chị Phan Thị Lệ Thu

Di động: 0904271166/ 0903673239

Email: Quynhlefaso@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Phan Thị Thanh Xuân - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội

Tin tức liên quan