Cổng thông tin điện tử

Ngành da giày túi xách việt nam

  • Diễn đàn hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác châu Mỹ 2020
  • 22/09/2020

 Diễn đàn hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác châu Mỹ 2020

 

Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác trong khu vực Châu Mỹ, Bộ Công Thương tổ chức “Diễn đàn hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác châu Mỹ 2020” vào ngày 25 tháng 9 năm 2020 tại Hà Nội.  

Diễn đàn nhằm cung cấp thông tin cập nhật về những thay đổi trong chính sách kinh tế - thương mại của các nước khu vực châu Mỹ, phân tích tình hình thị trường và nhu cầu đối với các ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, từ đó xác định cơ hội và giải pháp thúc đẩy xuất khẩu, thu hút đầu tư từ khu vực châu Mỹ, đặc biệt trong bối cảnh các Hiệp định thương mại đang đi vào thực thi.

Diễn đàn thu hút đông đảo đại biểu đến từ các doanh nghiệp, Hiệp hội ngành hàng của Việt Nam và các nước khu vực châu Mỹ, các cơ quan thuộc các Bộ ngành Trung ương và địa phương, tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư, đại diện các Đại sứ quán, các cơ quan thông tấn báo chí, cùng sự tham gia trực tuyến của các Tham tán, đại diện thương mại của Việt Nam tại các nước khu vực châu Mỹ nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với những thông tin và tư vấn trực tiếp từ địa bàn sở tại.

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự Diễn đàn.

Thời gian: 08h00 sáng Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020 Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Quốc tế ICC, 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình: Chương trình dự kiến gửi kèm.


Quý Doanh nghiệp vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 23 tháng 9 năm 2020 tại địa chỉ:http://bit.ly/dangkydiendanchaumy2020 (hoặc sử dụng mã QR gửi kèm).  

Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ: Vụ Thị trường châu Âu - châu Mỹ, Bộ Công Thương; Người liên hệ: anh Nguyễn Bá Sơn, điện thoại +84 24 2220 5373; +84 911073192, email: phongchaumy.moit@gmail.com


 Nguồn : Cổng TTĐT Bộ Công Thương.  

Tin tức liên quan