Cổng thông tin điện tử

Ngành da giày túi xách việt nam

  • FERRAGAMO MỪNG TẾT 2023 VỚI BST LẤY CẢM HỨNG TỪ CHÚ THỎ TỐT LÀNH
  • 09/10/2023

Thỏ trắng - biểu tượng may mắn của năm 2023 trở thành nguồn cảm hứng cho BST của Ferragamo

Ferragamo chào Tết 2023 với BST lấy cảm hứng từ chú thỏ

Ferragamo lấy hình tượng chủ thỏ may mắn cho BST mừng Tết Nguyên đán 2023

Mừng Tết Quý Mão, Ferragamo ra mắt bộ sưu tập với phong cách ready-to-wear cùng phụ kiện mang tính biểu tượng lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống châu Á với khát vọng của thương hiệu về một năm 2023 thuận lợi và yên bình.

Thỏ trắng – biểu tượng của lòng nhân ái, sự sang trọng và vẻ đẹp, còn được gọi là con vật may mắn nhất trong 12 con giáp của Trung Quốc. Ferragamo đã biến hình tượng chú thỏ với đôi mắt tự nhiên cùng với hình dáng mềm mại trở thành cảm hứng sống động trong các kiểu dáng và phụ kiện tinh xảo dành cho nam và nữ.

Hình ảnh chú thỏ bên cây đào và lá tre đến đôi mắt khổng lồ của nó được thể hiện bằng hiệu ứng đồ họa trên những chiếc túi và ví đựng thẻ. Ferragamo còn biến các thiết kế trở nên sống động với các sắc thái phong phú của màu đỏ, xanh lam, trắng làm điểm nhấn, tương phản với những món đồ đơn sắc màu đỏ của hãng.

Bộ sưu tập được thiết kế bởi Giám đốc Sáng tạo Maximilian Davis mang sắc đỏ may mắn với nhiều trang phục và phụ kiện đa dạng. Từ những chiếc khăn lụa, áo sơ mi và váy, áo len cổ thuyền, áo khoác hiện đại, áo phông cotton cho đến các thiết kế giày thể thao cổ thấp, thắt lưng có khóa Gancini, các sản phẩm da và túi xách đặc trưng, bao gồm túi Trifolio và Studio.

Cùng với các phụ kiện bằng da trơn, một phiên bản chỉnh sửa sang trọng của da lươn với các chi tiết khoá và logo được làm từ chất liệu palladium cũng được giới thiệu tại BST lần này. Qua các thiết kế mừng Tết Nguyên đán 2023, Ferragamo thể hiện trọn vẹn thế mạnh của thương hiệu về sự thanh lịch đương đại với tầm nhìn về một tương lai tươi sáng và nhiều niềm vui.

  

Suư tầm

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Tin tức liên quan