Cổng thông tin điện tử

Ngành da giày túi xách việt nam

  • NIKE HỢP TÁC TIFFANY & CO. RA MẮT GIÀY THỂ THAO NIKE AIR FORCE 1 LOW
  • 31/10/2023

Nike hâm nóng cộng động yêu sneaker với phiên bản Nike Air Force 1 Low, hợp tác với thương hiệu trang sức cao cấp Tiffany & Co.

Nike hợp tác Tiffany & Co.

Ảnh: Nike

Mới đây, Nike đã chính thức xác nhận màn bắt tay với thương hiệu kim hoàn nước Mỹ Tiffany & Co. khi hé lộ hình ảnh đầu tiên về hộp giày Air Force 1 Low dành riêng cho màn hợp tác giữa hai bên.

Dựa trên hình ảnh được công bố, hộp giày của thiết kế Air Force 1 Low sẽ được bao phủ trong sắc xanh dương đặc trưng của Tiffany, nổi bật với logo Swoosh hình thiên thần, biểu tượng của Nike nằm chính giữa.

Sau thành công của phiên Diamond Supply Co. x Nike SB Dunk Low ra mắt vào năm 2005, đây là lần hợp tác chính thức thứ hai của thương hiệu trang sức xa xỉ với hãng giày thể thao hàng đầu thế giới. Vì vậy, đây chắc hẳn sẽ là màn ra mắt rất đáng mong đợi đến từ sự kết hợp của hai thương hiệu khác thị trường.

Ảnh: Twitter

Hiện tại, vẫn chưa xác định được thiết kế Air Force 1 Low sẽ trông như thế nào. Thế nhưng, dựa trên những hình ảnh ban đầu của Tiffany & Co. x Nike Air Force 1 Low rò rỉ trên các trang mạng xã hội của cộng động yêu sneaker thì khả năng giày sẽ được tạo kiểu với phần trên bằng da lộn màu xám đen hiện đại, hoàn thiện với chi tiết logo Swoosh màu xanh Tiffany ở hai bên.

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin đồn đoán, phiên bản kết hợp lần này của hai thương hiệu có thể được đặt tên là “1837”. Đây được xem là ghi dấu năm thành lập của Tiffany & Co. Mặc dù thông tin về ngày ra mắt cũng như giá bán của sản phẩm vẫn chưa được ấn định, Tiffany & Co. x Nike Air Force 1 Low dự đoán lên sàn sau mùa xuân năm 2023, với giá bán lẻ ước tính 400 USD.

Sưu tầm

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Tin tức liên quan